Monday, December 20, 2010

VEERA



Song:Malaik kovil vaasalil

Singers:Mano,Swarnalatha

Music Director:Ilaiyaraja

_______________________________
Oh..Malai Kovil Vaasalil Kaarthigai Dheepam Minnuthe
Vilakkaetrum Velaiyil Aanandha Gaanam Solluthe
Muthu Muthu Chudare Sudare Kodu Vaendidum Varangalaiyae
Vanna Vanna Kadhire Kadhire Thodu Aayiram Suhangalaiye
Muthu Muthu Chudare Sudare Kodu Vaendidum Varangalaiyae
Vanna Vanna Kadhire Kadhire Thodu Aayiram Suhangalaiye
Malai Kovil Vaasalil Kaarthigai Dheepam Minnuthe
Vilakkaetrum Velaiyil Aanandha Gaanam Solluthe
Oh..Oh..Oh...

Naadagam Aadiya Paadagan ..Oh..
Nee Indru Naan Thodum Kaadhalan ..Oh..
Nee Solla Naan Mella Maarinaen
Nandriyai Vaai Vittu Koorinaen
Neer Azhagum Chella Paer Azhagum
Unnai Chaeraatha Undan Vaaraatha
Maan Azhagum Kendai Meen Azhagum
Kangal Kaattaadha Isai Koottaadha
Paalaadai Ivan Maelaada  
Vanna Noolaadai Ini Nee Aagum

Malai Kovil Vaasalil Kaarthigai Dheepam Minnuthe
Vilakkaetrum Velaiyil Aanandha Gaanam Solluthe
Muthu Muthu Chudare Sudare Kodu Vaendidum Varangalaiyae
Vanna Vanna Kadhire Kadhire Thodu Aayiram Suhangalaiye
Malai Kovil Vaasalil Kaarthigai Dheepam Minnuthe
Naan Oru Poocharam Aagavo 
Neezh Kuzhal Meedhinil Aadavo..
Naan oru Maelisai Aagavo.. 
Naalum Un Naavinil Aadavo
Naan Padikkum Thamizh Keerthanangal
Ingu Naal Thorum Undhan Seer Paadum
Poo Marathil Pasum Pon Nirathil
Valai Poothaadum Undhan Paer Paadum
Maa Kolam Mazhai Neer Kolam
Vanna Naal Kaanum Indha Oorgolam


Malai Kovil Vaasalil Kaarthigai Dheepam Minnuthe
Vilakkaetrum Velaiyil Aanandha Gaanam Solluthe
Muthu Muthu Chudare Sudare Kodu Vaendidum Varangalaiyae
Vanna Vanna Kadhire Kadhire Thodu Aayiram Suhangalaiye
Muthu Muthu Chudare Sudare Kodu Vaendidum Varangalaiyae
Vanna Vanna Kadhire Kadhire Thodu Aayiram Suhangalaiye
Malai Kovil Vaasalil Kaarthigai Dheepam Minnuthe
Vilakkaetrum Velaiyil Aanandha Gaanam Solluthe


ஒ ..மலை  கோவில்  வாசலில்  கார்த்திகை  தீபம்  மின்னுதே
விளக்கேற்றும்  வேளையில்  ஆனந்த  கானம்  சொல்லுதே
முத்து  முத்து  சுடரே  சுடரே  கொடு  வேண்டிடும்  வரங்களையே
வண்ண  வண்ண  கதிரே  கதிரே  தொடு  ஆயிரம்  சுகங்களையே
முத்து  முத்து  சுடரே  சுடரே  கொடு  வேண்டிடும்  வரங்களையே
வண்ண  வண்ண  கதிரே  கதிரே  தொடு  ஆயிரம்  சுகங்களையே
மலை  கோவில்  வாசலில்  கார்த்திகை  தீபம்  மின்னுதே
விளக்கேற்றும்  வேளையில்  ஆனந்த  கானம்  சொல்லுதே

 ஒ ..ஒ ..ஒ ...


நாடகம்  ஆடிய  பாடகன்  ..ஒ ..
நீ  இன்று  நான்  தொடும்  காதலன்  ..ஒ ..
நீ  சொல்ல  நான்  மெல்ல  மாறினேன்
நன்றியை  வாய்  விட்டு   கூறினேன்
நீர்  அழகும்  செல்ல  பேர்  அழகும்
உன்னை  சேராத  உந்தன்  வாராத
மான்  அழகும்  கெண்டை  மீன்  அழகும்
கண்கள்  காட்டாத  இசை  கூட்டாத
பாலாடை  இவன்  மேலாட 
வண்ண  நூலாடை  இனி  நீ  ஆகும்

மலை  கோவில்  வாசலில்  கார்த்திகை  தீபம்  மின்னுதே
விளக்கேற்றும்  வேளையில்  ஆனந்த  கானம்  சொல்லுதே
முத்து  முத்து  சுடரே  சுடரே  கொடு  வேண்டிடும்  வரங்களையே
வண்ண  வண்ண  கதிரே  கதிரே  தொடு  ஆயிரம்  சுகங்களையே
மலை  கோவில்  வாசலில்  கார்த்திகை  தீபம்  மின்னுதே

நான்  ஒரு  பூச்சரம்  ஆகவோ
நீழ்  குழல்  மீதினில்  ஆடவோ ..
நான்  ஒரு  மேலிசை  ஆகவோ ..
நாளும்  உன்  நாவினில்  ஆடவோ
நான்  படிக்கும்  தமிழ்  கீர்த்தனங்கள்
இங்கு  நாள்  தோறும்  உந்தன்  சீர்  பாடும்
பூ  மரத்தில்  பசும்  பொன்  நிறத்தில்
வலை  பூத்தாடும்  உந்தன்  பேர்  பாடும்
மா  கோலம்  மழை  நீர்  கோலம்
வண்ண  நாள்  காணும்  இந்த  ஊர்கோலம்

மலை  கோவில்  வாசலில்  கார்த்திகை  தீபம்  மின்னுதே
விளக்கேற்றும்  வேளையில்  ஆனந்த  கானம்  சொல்லுதே
முத்து  முத்து  சுடரே  சுடரே  கொடு  வேண்டிடும்  வரங்களையே
வண்ண  வண்ண  கதிரே  கதிரே  தொடு  ஆயிரம்  சுகங்களையே
முத்து  முத்து  சுடரே சுடரே  கொடு  வேண்டிடும்  வரங்களையே
வண்ண  வண்ண  கதிரே  கதிரே  தொடு  ஆயிரம்  சுகங்களையே
மலை  கோவில்  வாசலில்  கார்த்திகை  தீபம்  மின்னுதே
விளக்கேற்றும்  வேளையில்  ஆனந்த  கானம்  சொல்லுதே
  
ஒ ..மலை  கோவில்  வாசலில்  கார்த்திகை  தீபம்  மின்னுதே
விளக்கேற்றும்  வேளையில்  ஆனந்த  கானம்  சொல்லுதே
முத்து  முத்து  சுடரே  சுடரே  கொடு  வேண்டிடும்  வரங்களையே
வண்ண  வண்ண  கதிரே  கதிரே  தொடு  ஆயிரம்  சுகங்களையே
முத்து  முத்து  சுடரே  சுடரே  கொடு  வேண்டிடும்  வரங்களையே
வண்ண  வண்ண  கதிரே  கதிரே  தொடு  ஆயிரம்  சுகங்களையே
மலை  கோவில்  வாசலில்  கார்த்திகை  தீபம்  மின்னுதே
விளக்கேற்றும்  வேளையில்  ஆனந்த  கானம்  சொல்லுதே

 ஒ ..ஒ ..ஒ ...


நாடகம்  ஆடிய  பாடகன்  ..ஒ ..
நீ  இன்று  நான்  தொடும்  காதலன்  ..ஒ ..
நீ  சொல்ல  நான்  மெல்ல  மாறினேன்
நன்றியை  வாய்  விட்டு   கூறினேன்
நீர்  அழகும்  செல்ல  பேர்  அழகும்
உன்னை  சேராத  உந்தன்  வாராத
மான்  அழகும்  கெண்டை  மீன்  அழகும்
கண்கள்  காட்டாத  இசை  கூட்டாத
பாலாடை  இவன்  மேலாட 
வண்ண  நூலாடை  இனி  நீ  ஆகும்

மலை  கோவில்  வாசலில்  கார்த்திகை  தீபம்  மின்னுதே
விளக்கேற்றும்  வேளையில்  ஆனந்த  கானம்  சொல்லுதே
முத்து  முத்து  சுடரே  சுடரே  கொடு  வேண்டிடும்  வரங்களையே
வண்ண  வண்ண  கதிரே  கதிரே  தொடு  ஆயிரம்  சுகங்களையே
மலை  கோவில்  வாசலில்  கார்த்திகை  தீபம்  மின்னுதே

நான்  ஒரு  பூச்சரம்  ஆகவோ
நீழ்  குழல்  மீதினில்  ஆடவோ ..
நான்  ஒரு  மேலிசை  ஆகவோ ..
நாளும்  உன்  நாவினில்  ஆடவோ
நான்  படிக்கும்  தமிழ்  கீர்த்தனங்கள்
இங்கு  நாள்  தோறும்  உந்தன்  சீர்  பாடும்
பூ  மரத்தில்  பசும்  பொன்  நிறத்தில்
வலை  பூத்தாடும்  உந்தன்  பேர்  பாடும்
மா  கோலம்  மழை  நீர்  கோலம்
வண்ண  நாள்  காணும்  இந்த  ஊர்கோலம்

மலை  கோவில்  வாசலில்  கார்த்திகை  தீபம்  மின்னுதே
விளக்கேற்றும்  வேளையில்  ஆனந்த  கானம்  சொல்லுதே
முத்து  முத்து  சுடரே  சுடரே  கொடு  வேண்டிடும்  வரங்களையே
வண்ண  வண்ண  கதிரே  கதிரே  தொடு  ஆயிரம்  சுகங்களையே
முத்து  முத்து  சுடரே சுடரே  கொடு  வேண்டிடும்  வரங்களையே
வண்ண  வண்ண  கதிரே  கதிரே  தொடு  ஆயிரம்  சுகங்களையே
மலை  கோவில்  வாசலில்  கார்த்திகை  தீபம்  மின்னுதே
விளக்கேற்றும்  வேளையில்  ஆனந்த  கானம்  சொல்லுதே





Madathille kanni madathile



Konji Konji



'Aathule Annakili



Adi pandhalile

No comments:

Post a Comment